W88 มีผลิตภัณฑ์ทางด้านกีฬาให้เลือกมากถึงห้าประเภทด้วยกัน ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ ก็จะมีกีฬาให้ลูกค้าได้เดิมพันกันทุกประเภท เช่น บอล บาส รวมถึง E-sports  และชนิดกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งการเดิมพันบอล ก็เป็นที่นิยมเช่นกัน ดังนั้นทีมงานจึงจัดทำตัวอย่างวิธีการเดิมพันบอลดังนี้

วิดีโอสอนวิธีเดิมพันบอล W88

วิธีเดิมพันบอล W88

1. ลูกค้า Login มาที่หน้าหลักของเว็บ w88 หลังจากนั้นให้ลูกค้ากดไปที่คำว่า กีฬา ดังภาพ

W88 กีฬา


2. w88 จะมีผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับกีฬาให้เลือก 5 ประเภทด้วยกัน (a-กีฬา,e-กีฬา,x-กีฬา,v-sports1และ v-sports2) ลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ แต่ตัวอย่างนี้ให้เลือกไปที่  a-กีฬา

W88 กีฬา


3. ลูกค้ากดไปที่ กีฬา และ ฟุตบอล หลังจากนั้นลูกค้าสามารถเลือกลีกที่จะเดิมพันได้เลย

W88 กีฬา


4. กดที่ราคาที่ลูกค้าจะเดิมพัน ตัวอย่างดังภาพ

W88 กีฬา


5. ใส่จำนวนเงินที่ลูกค้าจะวางเดิมพัน หลังจากนั้นให้กด เดิมพัน ทางเว็บ w88 จะมีระบบช่วยคำนวนราคาอัตราการจ่ายให้ลูกค้าเพื่อความสะดวกอีกด้วย

W88 กีฬา


6. เสร็จสิ้นการเดิมพัน

W88 กีฬา


โปรโมชั่น W88 กีฬา

w88 กีฬา
ต้อนรับศึกพรีเมียร์ลีก รับโบนัส 100% ของเงินฝาก สูงถึง 5,000 บาท

w88 กีฬา

เปิดฉากความสนุกสุดฟิน รับพรีเมียร์ลีก 2020 กับโบนัสเงินฝากรายวัน e-sports 10% จ่ายสูง

w88 กีฬา

ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, อีสปอร์ต ทัวร์นาเมนต์

w88 กีฬา

Cash back สุดคุ้ม คอมโบ 5 คู่ รับ 100%

w88 กีฬา


แจกกระจาย ต้อนรับ EPL คืนเงินกีฬารายวัน 0.2% & 0.3%

w88 กีฬา

ร่วมกิจกรรมนี้ได้ทันที! การันตีคืนเงินกีฬา เมื่อเดิมพันในหน้า e-sports สูงสุด 500 บาท เมื่อเดิมพันครั้งแรก

การบังคับใช้ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88

1. ข้อมูลและส่วนประกอบต่างๆ ที่ปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ W88 ใช้เพื่อความบันเทิงเท่านั้น บริษัทมีสิทธิ์พิจารณาสมาชิกในการเข้าร่วมแผนโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ

2. สงวนสิทธิ์การใช้สิทธิ์โปรโมชั่นสำหรับเฉพาะสมาชิกที่ลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามจริงเท่านั้น (เบอร์โทรศัพท์,ชื่อนามสกุล,และวันเดือนปีเกิด)

3. บริษัทจำกัดการใช้งานหนึ่งบัญชีต่อหนึ่งคน และข้อมูลต้องไม่ซ้ำกัน (ครอบครัว ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่บัญชีธนาคาร และ  IP Address) หลีกเลี่ยงการใช้งานหลายบัญชี เพื่อป้องกันการถูกระงับบัญชีและสิทธิพิเศษต่าง ๆ

4. บริษัทอาจทำการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงตามเหตุอันสมควรเป็นครั้งคราว รวมไปถึง การระงับ หรือ  จำกัดการใช้งานของโปรโมชั่น โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า

5. หากบริษัทพบว่ามีการละเมิดคุณสมบัติในการสมัครสมาชิก การกระทำอันละเมิดสิทธิ์หรือผลประโยชน์ของบริษัทฯ บุคคลที่สาม เพื่อให้ได้นำมาซึ่งโบนัส การแสวงหากำไร และการกระทำอันเป็นการเข้าถึงโปรโมชั่นใด ๆ ของบริษัทโดยมิชอบ บริษัทขอสงวนสิทธิในการระงับ ยกเลิก เรียกคืนเงินโบนัส หรือ เงินที่เล่นได้ และขอสงวนสิทธ์ที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและค่าโบนัสเงินฝากเพื่อให้ครอบ คลุมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดการทั้งหมด

คณะผู้จัดทำโปรโมชั่นของ: W88.com

อื่นๆเกี่ยวกับ W88